Hỗ trợ trực tuyến

0989 417 666

01676 052 999

ThƯ VIỆN ẢNH
Thời tiết

Tin tức

 THÔNG BÁO TUYỂN SINH
 
Công ty cổ phần tư vấn du học Mặt Trời sáng thông báo tuyển sinh du học – Chương trình vừa học vừa làm tại Nhật Bản xuất cảnh tháng 7, 10/2014 và các lớp học thêm tiếng Nhật như sau:
5/6/2014 12:00:00 AM

I.   Đối tượng tuyển chọn
 - Nam, nữ tuổi từ 18 – 24 tuổi với học sinh tốt nghiệp THPT, dưới 30 tuổi với sinh viên đang học trung cấp, Cao đẳng, Đại học hoặc đã có bằng từ trung cấp trở lên. 
 - Các tu nghiệp sinh đã về nước muốn quay trở lại học tập và làm việc tại Nhật. 
 - Có ý thức đạo đức tốt, không tiền án, tiền sự và đủ điều kiện về kinh tế, sức khỏe. - Các cá nhân có nhu cầu học thêm tiếng Nhật để làm việc tại các công ty của Nhật tại Việt Nam và Nhật Bản. 

 II.Quyền lợi của du học sinh
 - Được học tập trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, có chất lượng hàng đầu thế giới, các trang thiết bị hiện đại, chuyên ngành học đa rạng, phong phú, hệ thống trường CĐ, ĐH lớn mạnh với hơn 1.460 trường.
 - Được tự do lựa chọn trường tại các thành phố khác nhau như: Tokyo. Osaka,   Saitama, Hiroshima... 
 - Được Công ty và nhà trường bố trí việc làm thêm để tự trang trải chi phí học tập, sinh hoạt tại Nhật Bản. 
 - Có cơ hội làm việc với thu nhập cao tại các tập đoàn, công ty Nhật Bản đang hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam sau khi về nước. 

 III. Học tập và làm việc tại Nhật Bản
1.   Chương trình học Tại Việt Nam  

 - Học tiếng Nhật tập trung tại công ty từ 4 đến 6 tháng đối với du học sinh, có ký túc xá, bếp ăn cho các học sinh ở xa.
 - Có các lớp học buổi sáng, buổi chiều, buổi tối dành cho các học viên có nhu cầu học tiếng Nhật. 
Tại Nhật Bản 
 -  Học tiếng nhật dự bị đại học: từ 01 năm 03 tháng –> 02 năm và thi năng lực tiếng Nhật tùy theo từng cấp độ.
 -     Học Cao đẳng hoặc chuyên ngành: 02  năm – > 03 năm -     Học Đại học: 04 năm 
 2. Làm thêm trong thời gian học tại Nhật 
 - Sau khi sang Nhật Bản học sinh sẽ được nhận giấy phép đi làm và trong khoảng thời gian từ 01 – >  02 tháng Công ty kết hợp cùng nhà trường sẽ giới thiệu việc làm thêm cho du học sinh có nhu cầu. 
 - Thu nhập trung bình với 28h/tuần từ 1.600 USD – 2000 USD/tháng. Làm các công việc như phát báo, làm việc tại nhà hàng, khách sạn, nhân viên đóng gói thực phẩm, bán hàng siêu thị...  
 - Với sinh viên đã tốt nghiệp Đại học tại Việt Nam, sau thời gian học tiếng Nhật có thể chuyển sang visa làm việc khi được các Công ty ở Nhật tuyển dụng. 

 IV.  Kinh phí du học

 Từ 160 triệu đến 250 triệu (tùy từng trường) bao gồm các chi phí: Tiền nhập học (đóng theo 06 tháng hoặc 01 năm); ký túc xá (03 tháng); vé máy bay; toàn bộ thủ tục giấy tờ liên quan và các khoản chi phí khác. 

 V. Hồ sơ yêu cầu

 A.   Đối với du học sinh

   1. Bằng tốt nghiệp cấp cao nhất 
   2. Bảng điểm, học bạ  
  3. Giấy chứng nhận học tiếng nhật (hướng dẫn cụ thể tại công ty Mặt Trời Sáng) 4.Giấy xác nhận nghề nghiệp (dành cho người đã đi làm) 
   5. Sổ hộ khẩu gia đình 
   6. Chứng minh nhân dân  
   7. Hồ sơ chứng minh tài chính (sẽ được hướng dẫn tại công ty Mặt Trời Sáng) 
   8. Hộ chiếu, ảnh thẻ

 B. Đối với các học viên học thêm:chỉ cần đến Văn phòng công ty đăng ký và sắp xếp lịch học 

Thời gian đăng ký học và nhận hồ sơ du học: Từ ngày   08 / 03 /2014
Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình và thủ tục hồ sơ du học Nhật Bản kính mời Quý Phụ huynh và Học sinh liên hệ: 

Văn phòng công ty Cổ phần tư vấn du học Mặt trời sáng 
 Địa chỉ: Cầu Chầm, Văn Trung, Tiên Du, Bắc Ninh 
 Điện thoại:  02413.721.899 hoặc 0989.417.666


NHỮNG TIN LIÊN QUAN


<<   >>