Hỗ trợ trực tuyến

0989 417 666

01676 052 999

ThƯ VIỆN ẢNH
Thời tiết

Tin tức

 Giới thiệu công ty
 
Công ty cổ phần du học Mặt Trời Sáng được thành lập vào tháng 6 năm 2012 có trụ sở đặt tại Văn Chung, Tân Chi, Tiên Du tỉnh Bắc Ninh. Chỉ sau hơn 2 năm công ty đã tư vấn và đưa thành công rất nhiều các bạn học sinh qua học và làm việc tại Nhật Bản.
5/31/2014 12:00:00 AM

Với phương trâm hoạt động “Uy tín – Tận Tâm – Trách nhiệm” trong những năm qua, Mặt Trời Sang đã tạo lên một tiếng vang to lớn trong lĩnh vực Tư vấn du học Nhật Bản. Công ty luôn đặt lợi ích du hoc sinh lên hàng đầu. Hiện tại công ty đang triển khai chương trình hỗ trợ tài chính du học ban đầu cho những ai có ước mơ và khát vọng mong muốn được học tập và làm việc tại đất nước có nền khoa học kỹ thuật hàng đầu thế giới.

Với 10 năm kinh nghiệm sống và làm việc tạt nhật, giám đốc công ty anh Trương Văn Dân thấu hiểu sâu sắc những khó khăn và thuận lợi cũng như mong muốn của du học sinh Việt Nam khi học tập và làm việc tại Nhật Bản. Với hy vọng sẽ là cầu nối giúp các bạn trẻ có cơ hội học tập làm việc và thu nhập cao đồng thời tiếp thu nền khoa học và công nghệ của Nhật để về làm giàu cho quê hương đất nước. khác với rất nhiều công ty du học hiện nay, công ty cp du học Mặt Trời Sáng có có trụ sở chính tại Nhật, với tên gọi công ty cp kizuna. Dưới sự lãnh đạo tận tâm của giám đốc và đội ngũ nhân viên tâm huyết, công ty luôn đồng hành và hỗ trợ cho du học sinh từ việc: Giới thiệu nhà, ký túc xá, Giới thiệu việc làm thêm, Phiên dịch, dịch thuật. Cung cấp các loại thực phẩm ăn uống. Chuyển tiền quốc tế Và Các dịch vụ du lịch tại Nhật Bản để các bạn học sinh có thể yên tâm học tập lao động tại đất nước sở tại.NHỮNG TIN LIÊN QUAN


<<   >>